{{flash.message}}

อาหารเสริม AM & PM Essentials

AM & PM Essentials ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพถึงขีดสุด และชะลอสัญญาณแห่งความชราก่อนวัย ประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินและสารอาหารที่ร่างกายต้องการอย่างครบถ้วน
AM & PM Essentials สูตรส่วนผสมพิเศษที่จะเสริมประสิทธภาพในการทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยให้คุณรักษาจังหวะชีวิตให้อยู่ในจุดที่แข็ง พร้อมเติมพลังทางกายภาพเมื่อกราฟจังหวะชีวิตดิ่งลงสู่จะวิกฤติ และต่อสู้กับสัญญานแห่งวัยต่างๆ ซึ่ง AM & PM Essentials ได้รับการรับรอบโดยแพทย์ผู้มีชื่อเสียง ดร.วินเซนต์ เจียมปาปา ผู้นำแห่งวงการต่อต้านความชราโดยอ้างอิงจากผลการวิจัยและการศึกษาทางการแพทย์เป็นเวลาหลายปี โดยใช้แนวทางตามรูปแบบการจำกัดแคลอรี่ ( calorie-restriction model) ซึ่งเป็นวิธีทางวิทยาศาสตร์อย่างเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถชะลอสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลและมุ่งตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ตัวการที่ทำให้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถชะลอสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลและมุ่งตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ตัวการที่ทำให้เกิดความแก่ชรา อาทิ การเกิดอนุมูลอิสระ โครงสร้างของคอลลาเจนที่เปลี่ยนแปลงไป หลอดเลือดขาวความยืดหยุ่น การซ่อมแซม DNA ช่วยเสริมพลังงานให้คุณยาวนานตลอดวัน ช่วยปรับระดับฮอร์โมน และกระตุ้นความตื่นตัวให้จิตใจในขณะที่ AM & PM Essentials ช่วยผ่อนคลายร่างกายคุณให้พร้อม เพื่อปรับสมดุลช่วยในการซ่อมแซมดีเอ็นเอเซลล์ และช่วยให้คุณรักษาการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมร่างกายของคุณ จังหวะการทำงานทางชีวภาพให้เป็นธรรมชาติโดยการเพิ่มพลังงานในชีวิตประจำวันของคุณและเติมการพักผ่อนนอนหลับได้อย่างต่อเนื่องการปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของผิวของคุณโดย รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยและร่องลึกแห่งวัยออกจากผิวของคุณ และผิวที่เนียน สม่ำเสมอ
จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บของคุณได้เร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้น ให้การสนับสนุนต่อระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ช่วยให้คุณรักษาองค์ประกอบของร่างกายที่เหมาะสมโดยการลดไขมันในร่างกาย เพิ่มอัตราการเผาผลาญ และสร้างมวลกล้ามเนื้อ คุณสมบัติ :มี Nutraceuticals ที่มีประสิทธิภาพพิเศษในการดูแลระดับเซลล์ ดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านการวิจัยทางคลินิกที่ทันสมัยมากที่สุด ใช้กระบวนการผลิตแบบ cold pressed เพื่อให้แน่ใจว่าได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยชะลออาการของริ้วรอย ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ทั้งหมดจากธรรมชาติและปราศจากสารกันบูด
ส่วนผสมสำคัญ - Telomere maintenance complex ช่วยบำรุงรักษาและปกป้องการผลิตที่ดีเอ็นเอ - Calorie restriction mimetics and gene expression– ชะลอกระบวนการเสื่อม ของเซลล์ในรูปแบบการจำกัดแคลอรี่ - Free radical scavenger complex ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้เซลล์แข็งแรง - DNA repair blend ซ่อมแซมดีเอ็นเอ - ช่วยเพิ่มเส้นใยซ่อมแซม DNA เดี่ยวและคู่ - Stem cell maintenance complex การบำรุงรักษาเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยในเซลล์ต้นกำเนิดของยีนที่เหมาะสมและการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิด - Cell regulation complex ช่วยควบคุมฮอร์โมนให้เป็นปกติ - เอนไซม์ย่อยอาหาร ช่วยในการย่อยอาหารและเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับจากมื้ออาหาร - โปรไบโอติก ช่วยในระบบทางเดินอาหารที่สำคัญและช่วยในการย่อยอาหารและการผลิตของวิตามินที่สำคัญ
วิธีใช้ : รับประทาน NutriGen  AM  2 เม็ด  ทุกเช้ากับมื้ออาหารและ NutriGen PM   2  เม็ด ก่อนนอน ข้อควรระวัง : หญิงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรและผู้ป่วยต้องได้รับคำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทางก่อน
กรุณาติดต่อ ตามข้อมูล การติดต่อ ด้านล่างนี้ค่ะ....