{{flash.message}}

Skin Care

Luminesce™ essential body renewal

บอดี้โลชั่นที่คุณสัมผัสได้ ผิวนุ่มเนียนขึ้น เห็นผลทันที ส่งความชุ่มชื่นเข้มข้นล้ำลึกสู่ผิว….

Miracle Moisturizing Shower Gel

เจลอาบน้ำลูมิเนสสูตรอ่อนโยน ครีมฟองเนื้อนุ่ม ผลิตจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้เอง ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม PEG FREE ไม่ทำให้ผิวแห้งกระด้าง กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนรอยด่างดำ ผิวสีไม่สม่ำเสมอ ป้องกันการเกิดเมลานิน ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่นได้ดี

ULM Ultimate lifting masque (มาร์คยกกระชับ)

ULM Ultimate lifting masque มาสก์ยกกระชับหน้าแบบเห็นผลทันที เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นําเข้าจากอเมริกา ผ่าน อย. รับรองไม่แพ้ มาส์กเนื้อบางเบาแต่เข้มข้นด้วยนวัตกรรมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเจอเนสส์ ผสาน 2 คุณค่าจากต้นทาร่าและรากต้นชิโครี่ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียอย่างล้ำลึก พร้อมพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดลบนเทือกเขาแอนดีส ขจัดสิ่งตกค้างบนใยหน้าอย่างหมดจด Ultimate lifting masque ลดรอยเหี่ยว ย่น ทำจาก - Novel galactomannan- Chicory ทำให้หน้ากระชับมากขึ้น - Polysaccharide กักเก็บความชื้นเข้าผิวหนังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดู หนุ่มสาวขึ้น - Skin vitamin complex ต่อต้านมะเร็ง ปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ - Growth factor complex ทำให้เสต็มเซลล์เจริญเติบโต

LUMINESCE™ Youth restoring cleanser(เจลล้างหน้า)

LUMINESCE™ Youth restoring cleanser ขั้นตอนแรกสู่ผิวอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น Luminesce™ youth restoring Cleanser เจลทำความสะอาดผิวสูตรพิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ และแสนอ่อนโยนในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ได้อย่างหมดจด สูตรส่วนผสมได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อขจัดมลพิษตกค้างจากผิว โดยไม่ทำลายความสมดุลย์ หรือความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ ผสานส่วนผสมพิเศษจาก Alpha และ Beta hydroxy acids ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบสู่ความงามอันสมบูรณ์แบบ คงไว้ซึ่งผิวพรรณสะอาดเนียนนุ่ม เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วยชุดบำรุงผิวประจำวันลูมิเนสส์

Luminesce™Advanced Night Repair (กลางคืน)

ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาสรีรวิทยาและการแพทย์ ประจำปี 2009 ได้แก่ Elizabeth H. Blackburn Carol W. Greider Jack W. Szostak จากผลงานร่วมมือกันใน ” การค้นพบกระบวนการป้องกันการสูญเสียยีนของโครโมโซมด้วย Telomere และ เอนไซม์ Telomerase”

Luminesce™ Stem Cell Growth Factors Daily Moisturizing Complex (กลางวัน)

LUMINESCE Daily Moisturizing Complex เรื่องราวเกี่ยวกับน้ำโมเลกุลเล็ก ซึ่งเป็นการค้นพบของ Professer Peter Agre ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวิชาเคมีปี 2003 ในการค้นพบ Water Channel หรือช่องทางการลำเลียงน้ำ สารอาหาร และออกซิเจนเข้าสู่เซลล์อย่างเพียงพอ เพื่อการเสริมสร้างพลังงาน พร้อมทั้งการนำของเสีย สารตกค้าง ออกจากเซลล์ ได้ง่ายกว่าน้ำทั่วไป เมื่อมีการขับทิ้งของของเสียโดยสมบูรณ์ ไม่เหลือตกค้าง เซลล์จะสะอาด เป็นเซลล์ที่แข็งแรง มีอานุภาพในการทำลายล้างสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่ปะปนอยู่ จึงช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผลคือเซลล์แข็งแรงขึ้น ปัญหาต่างๆ จึงหมดไป และการวิจัยนี้ได้ถูกนำมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ Luminesce Daily Moisturizing Complex โดยให้น้ำโมเลกุลเล็กเหล่านี้นำพาสารอาหารเข้าสูเซลล์ผิวผ่านทางช่อง Water Channel และพาของเสียออกจากเซลล์ ผลลัพธ์คือการมีผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น เซลล์ผิวจะสะอาดขึ้น ผิวคุณจึงดูดีขึ้น นั่นเอง

Luminesce™ Stem Cell Growth Factors Cellular Rejuvenation Serum (เซรั่ม)

The Nobel Prize in Physiology or Medicine 1986 ศ.ดร. สแตนลีย์ โคเฮน (Stanley Cohen) นักชีววิทยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ค้นพบ HEGF - Human Epidermal Growth Factor ซึ่งเป็นสารสำคัญในร่างกาย ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนัง เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ “สเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัย" สเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัย จะมีความสามารถพิเศษที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเป็นเซลล์สำคัญได้ทุกเซลล์ที่พบในร่างกายสามารถสร้างเซลล์ใหม่เพิ่มขึ้นโดยไม่มีขีดจำกัด สามารถสร้างส่วนที่ขาดหายไป แม้ว่าอวัยวะส่วนนั้นๆ ได้หยุดใช้งานมานานแล้วสเต็มเซลล์เหล่านี้ จะทำหน้าที่ถ่ายทอดรหัสลับ ในการซ่อมแซมและเสริมสร้างเซลล์สำคัญหลายๆชนิด ซึ่งเป็นผลงานการค้นคว้าที่สำคัญในการชะลอความชรา และฟื้นคืนสู่วัยเยาว์ได้นับ 10 ปี ที่โลกกำลังตื่นตลึง Growth Factor คืออะไร? Growth factor คือ โปรตีนหรือไกโครโปรตีนอย่างหนึ่งหลั่งมาจากเซลล์ เหมือนเป็นลูกของเซลล์ เซลล์แต่ละชนิดจะมี Growth factor ที่ต่างกันออกไปและอาจหลั่ง Growth factor ได้หลายชนิดในเซลล์เดียว แค่เฉพาะที่ผิวหนังก็ยังมี Growth factor หลากหลาย อย่างชั้นหนังกำพร้า เซลล์ที่สำคัญที่สุดคือเซลล์สร้างผิวหนัง อาทิ platelet-derived growth factor (PDGF) หน้าที่ของ Growth factor คือการสร้าง ซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อที่ถูกทำลายหรือเวลาเราเกิดบาดแผล ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุหรืออุบัติการณ์ใด ๆ Growth factor จะหลั่งออกมาเพื่อซ่อมแซมให้ผิวหนังคืนสู่ปกติในที่สุด